Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd 86--13217696818 lucy@merrock.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd hồ sơ công ty

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Nhà phân phối/bán sỉ,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  MERROCK / BSD-TOP / APOLLO / ĐANG XUẤT

 • Số nhân viên

  100~150

 • Doanh thu hàng năm

  500000-1000000

 • Năm thành lập

  2007

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86--13217696818

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghiệp DongGuan Merrock là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy mài và đánh bóng bề mặt sàn , miếng đánh bóng kim cương, bột tinh thể đá cẩm thạch và chất đóng rắn bê tông ! Chúng tôi có một số tài năng xuất sắc trong nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và tư vấn công nghệ với các kỹ năng chuyên nghiệp, nó đã được phát triển thành một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hệ thống mài bề mặt. Merrock được trang bị bộ phận sản xuất và bán hàng cho máy móc, sản phẩm công nghiệp hóa chất và mài mòn riêng biệt. Merrock chủ yếu nghiên cứu và sản xuất: Máy móc, công nghiệp hóa chất, công cụ mài mòn và phần cứng. Chúng tôi có lợi thế mạnh mẽ trong công nghệ và nghiên cứu, và một số sản phẩm của chúng tôi đạt được lợi thế lớn ở Trung Quốc trong nghiên cứu và công nghệ.

Merrock tiếp quản một nhà máy mài mòn Quảng Châu Dangsing Co., Ltd , Dangsing tuyên bố thương hiệu "Apollo", "Bear" và "Dangsing", và thương hiệu "Apollo" nổi tiếng ở châu Âu và Mỹ. Merrock rất nghiêm ngặt với việc lựa chọn công suất máy, linh kiện và bộ phận, công nghệ sản xuất hóa chất và mài mòn và mua nguyên liệu thô. Nó đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, tuổi thọ cao và khá ổn định trong thời gian dài sử dụng. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi: Chúng tôi dành cho hơn 90% sân bay nội địa, hầu hết đường sắt cao tốc, xây dựng đường cao tốc, vv trong tuyến đường sắt Bắc Kinh-Thượng Hải, và rất nhiều công trình lớn của Thượng Hải Thượng Hải, trung tâm giao thông Thượng Hải Hồng Kiều , Canton Fair Địa điểm, vv Chúng tôi giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty làm sạch mạnh mẽ trong nước và tất cả các loại đội xây dựng. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất OEM của một số thương hiệu nổi tiếng. Điều đó đã chứng minh rằng việc cống hiến liên tục, nghiên cứu bằng trái tim, thực hiện một cách công phu là đúng đắn và khiến chúng tôi có được sự tin tưởng từ khách hàng và sự tôn trọng từ thị trường. Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm có giá cả hợp lý. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các đề xuất có giá trị của người tiêu dùng và chúng tôi sẽ cống hiến để hợp nhất công nghệ từ Đông và Tây (Trung Quốc đại lục, Đài Loan và châu Âu) để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ các dịch vụ tốt nhất. Chào mừng đến với Merrock !!

Lịch sử

Dịch vụ

Máy hóa chất & Abrasives để chăm sóc sàn

Nhóm của chúng tôi

Đội Đông Quan Merrock