Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Quan

dgmerrock@hotmail.com Whatsapp / Di động: 0086-13217696818

CE, ISO 9001: 2008, SGS, MSDS, bằng sáng chế, vv

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd

Certifications
Trung Quốc Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
Customers Reviews
I’ve just opened our crates and so far very impressed with the build quality of your machines. Would you kindly thank everyone involved with......

—— David-U.S.A

Lucy, I used the grinder for most of today (6 hours), it run nice and smooth and is not too noisy.

—— Michael-New Zealand

Your machine quality is good, but if you could improve your machine appearance it will be perfect!

—— Ah poh-Vitnam

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd

Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MERROCK / BSD-TOP / APOLLO / ĐANG XUẤT
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 500000-1000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Công nghiệp DongGuan Merrock là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy mài và đánh bóng bề mặt sàn , miếng đánh bóng kim cương, bột tinh thể đá cẩm thạch và chất đóng rắn bê tông ! Chúng tôi có một số tài năng xuất sắc trong nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và tư vấn công nghệ với các kỹ năng chuyên nghiệp, nó đã được phát triển thành một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hệ thống mài bề mặt. Merrock được trang bị bộ phận sản xuất và bán hàng cho máy móc, sản phẩm công nghiệp hóa chất và mài mòn riêng biệt. Merrock chủ yếu nghiên cứu và sản xuất: Máy móc, công nghiệp hóa chất, công cụ mài mòn và phần cứng. Chúng tôi có lợi thế mạnh mẽ trong công nghệ và nghiên cứu, và một số sản phẩm của chúng tôi đạt được lợi thế lớn ở Trung Quốc trong nghiên cứu và công nghệ.

Merrock tiếp quản một nhà máy mài mòn Quảng Châu Dangsing Co., Ltd , Dangsing tuyên bố thương hiệu "Apollo", "Bear" và "Dangsing", và thương hiệu "Apollo" nổi tiếng ở châu Âu và Mỹ. Merrock rất nghiêm ngặt với việc lựa chọn công suất máy, linh kiện và bộ phận, công nghệ sản xuất hóa chất và mài mòn và mua nguyên liệu thô. Nó đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, tuổi thọ cao và khá ổn định trong thời gian dài sử dụng. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi: Chúng tôi dành cho hơn 90% sân bay nội địa, hầu hết đường sắt cao tốc, xây dựng đường cao tốc, vv trong tuyến đường sắt Bắc Kinh-Thượng Hải, và rất nhiều công trình lớn của Thượng Hải Thượng Hải, trung tâm giao thông Thượng Hải Hồng Kiều , Canton Fair Địa điểm, vv Chúng tôi giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty làm sạch mạnh mẽ trong nước và tất cả các loại đội xây dựng. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất OEM của một số thương hiệu nổi tiếng. Điều đó đã chứng minh rằng việc cống hiến liên tục, nghiên cứu bằng trái tim, thực hiện một cách công phu là đúng đắn và khiến chúng tôi có được sự tin tưởng từ khách hàng và sự tôn trọng từ thị trường. Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm có giá cả hợp lý. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các đề xuất có giá trị của người tiêu dùng và chúng tôi sẽ cống hiến để hợp nhất công nghệ từ Đông và Tây (Trung Quốc đại lục, Đài Loan và châu Âu) để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ các dịch vụ tốt nhất. Chào mừng đến với Merrock !!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Merrock Industry Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Lucy Luo

Tel: 0086-13217696818

Fax: 86-769-23152826

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)